>

Chuyển Tới Trang Download - Rập Xinh

Trước tiên, mình xin chân thành cảm ơn các bạn trong suốt thời gian vừa qua đã ghé thăm và ủng hộ Rập Xinh. Từ khi website thành lập tới giờ, mình nhận được rất nhiều góp ý của các bạn trong nhóm facebook Rập xinh free – An Nhiên Sewing.
Tuy đã cố gắng rất nhiều nhưng do công việc của bản thân và gia đình chiếm rất nhiều thời gian nên website vẫn còn nhiều bất cập, mình chưa thể khắc phục hết được. Rất mong các bạn thông cảm, tiếp tục ủng hộ và ghé thăm Rập Xinh thường xuyên.

*** Chú ý: hiện tại có một số q.c có nội dung là "tải xuống, tiếp tục tải xuống", đây không phải là link download mà bạn mong muốn, các bạn không click vào đó nhé. Link download mình để ở cuối, rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này

Rập trên trang của mình đa phần là file pdf, được lưu trữ trực tiếp trên website của mình nên khá tốn dung lượng và băng thông. Nhưng ngược lại tốc độ tải sẽ rất nhanh. Tuy nhiên nếu có nhiều người cùng tải rập một lúc sẽ làm cho tốc độ tải chậm đi. Do đó để đảm bảo tốc độ tải thì khi các bạn tải rập trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và “dừng nghỉ” trong khoản 10 – 30s tùy thời điểm, để các lượt truy cập tới file rập không quá lớn trong một khoản thời gian. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.

Để làm được một rập hoàn chỉnh và ưng ý, mình mất rất nhiều thời gian, có khi tới vài ngày. Từ việc lên ý tưởng, thiết kế trên phần mềm chuyên dụng, thậm chí những chỗ khó mình còn phải may thử để xem rập thiết kế có chuẩn không. Vì vậy rất mong các bạn trân trọng và gửi những lời đóng góp cũng như chia sẻ tới group cũng như mọi người nhé.

Hiện nay, mình vừa có công việc riêng vừa thiết kế rập cũng như quản trị website, nên nhiều khi không tránh khỏi thiết sót. Nếu có rập nào không thể tải do link hỏng, các bạn vui lòng thông báo cho mình qua Messenger trên website hoặc trên group fb để mình khắc phục.

À nè!!! Trang web của mình có để một số q.uả.ng c.áo thân thiện của Google, để có ki.nh p.hí duy trì web hoạt động. Cũng không hẳn là quá nhiều, nhưng nếu bạn có thiện cảm và muốn ủng hộ Rập Xinh thì có thể tắt các tiện ích chặn qu.ảng cáo trên trang giúp mình với nhé hì hí. Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn.

Link Download của bạn đang được xử lý ở bên dưới và sẽ được tự động chuyển hướng tới, bạn vui lòng chờ một chút nhé, sắp xong rồi nè!!!.

Đang tiến hành lấy rập:

(Bạn vui lòng chờ một chút, Rập của bạn sẽ tự động tải sau giây)


Trên website Rập Xinh ngoài những rập trả phí, còn rất nhiều rập đẹp và hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc click vào chủ đề Rập miễn phí để tìm ra những mẫu rập phù hợp với mình nhé.